LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Rate this post

Trở lại đầy ngoạn mục cùng lễ Kick off “Run Up The Sunshine – Đường đua rực nắng” ngày 17/4, Sunshine Group đã chứng minh độ “chịu chơi” và sức hút không thể cưỡng lại từ siêu dự án tích hợp công nghệ 4.0 Sunshine City Sài Gòn.

Bùng nổ với hàng nghìn sales tham dự

Sau thành công vang dội từ sự kiện chào sân thị trường bất động sản phía Nam, lần trở lại đầy ấn tượng này, Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ và phá cách với nhiều dư vị cảm xúc.

Ngay từ sáng sớm, sảnh GEM Center đã chật cứng các chiến binh sales đến từ 40 sàn và đại lý phân phối, đủ để chứng minh sức hút khó cưỡng đến từ siêu phẩm căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Sự kiện lấy cảm hứng từ hành trình luyện rèn của 1 vận động viên marathon phải trải qua những khắc nghiệt, vượt mọi khó khăn thử thách để làm chủ cung đường, vươn lên trở thành nhà vô địch. Lễ Kick off “Run Up The Sunshine – Đường đua rực nắng” diễn ra trong tâm thế ngóng chờ và hào hứng của đội ngũ sales đối với dự án căn hộ công nghệ độc đáo ngay trung tâm Quận 7, Tp. HCM. Chủ đầu tư Sunshine Group muốn truyền đi ngọn lửa đam mê, tinh thần hăng say, quyết liệt “dám nghĩ, dám làm” cho những đối tác, đại lý phân phối của mình.

Chương trình được mở đầu bằng sự xuất hiện của các vũ công phiêu cùng âm nhạc, với sân khấu được dàn dựng công phu cùng nghệ thuật trình diễn đỉnh cao. Tiết mục để lại cho người xem nhiều ấn tượng choáng ngợp.

Cả khán phòng dường như vỡ òa trong cảm xúc thăng hoa khi đại diện chủ đầu tư, đại lý phân phối, thủ lĩnh sàn xuất hiện hoành tráng từ cánh gà với ngọn cờ đua trong tay, biến hóa thành những vũ công thực thụ khi kết hợp cùng nhóm nhảy. Sự xuất hiện đầy bất ngờ này tạo nên hiệu ứng bùng nổ, tất cả đồng lòng hô vang khẩu hiệu tiếp lửa, gây dựng niềm tin cho những chiến binh sales trên hành trình bứt phá vượt giới hạn và cùng nhau thi đua giành chiến thắng.

Trả lời